Giỏ hàng

3 phương pháp để sở hữu ngay phòng tắm nhỏ đẹp tiết kiệm chi phí

3 phương pháp để sở hữu ngay phòng tắm nhỏ đẹp tiết kiệm chi phí

Nhà vệ sinh, phòng tắm bé nhưng vẫn đáp ứng được những công năng, tính thẩm mỹ cao đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng thực sự đã và đang trở thành xu thế trong thời đại hiện nay. 

thiết bị vệ sinh benzler

Benzler chia sẻ đến bạn:

3 phương pháp để sở hữu ngay phòng tắm nhỏ đẹp tiết kiệm chi phí

1. Lên kế hoạch chi tiết trước khi lắp đặt phòng tắm

Hãy ngồi lại và lập kế hoạch nghiêm túc, chi tiết trước khi bắt đầu cải tạo phòng tắm: Cụ thể từ cách bố trí, kích thước của thiết bị vệ sinh đến màu sắc, công năng...

bo-cuc-nha-tam-hep-dang-cap-benzler

Bảng triển khai này sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí cũng như nắm rõ các hạng mục công việc trước khi bắt tay vào lắp đặt.

2. Ưu tiên nhu cầu sử dụng

Phòng tắm có diện tích hạn hẹp nên khéo léo lựa chọn thiết bị vệ sinh cũng là vấn để hết sức quan trọng. Vừa gọn gàng phòng tắm nhưng đồng thời cũng phải sự tiện lợi cho bạn sử dụng mỗi ngày.

Trọn bộ thiết bị vệ sinh căn bản bạn cần sẽ là: bồn cầu, lavabo, vòi lavabo, gương soi, sen tắm.

mau-nha-tam-sang-trong-hien-dai-benzler

Với gia chủ có nhiều vật dụng: dầu gội, mỹ phẩm,... Bạn có thể tăng cấp độ từ chậu lavabo lên tủ lavabo. Với nhiều ngăn tiện lợi, giúp nhà tắm của bạn gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ hơn.

thiết bị vệ sinh benzler

Thay vì sử dụng bộ sen tắm thông thường, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn với bộ sen cây tắm đứng. Vẫn tiết kiệm diện tích do cây sen được khoan bắt lên tường nhưng sử dụng vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

3. Dành đủ thời gian để lựa chọn, mua sắm thiết bị vệ sinh

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối thiết bị vệ sinh với đa dạng thương hiệu, mẫu mã.

thiết bị vệ sinh benzler

Thiết bị vệ sinh cao cấp Benzler

Bên cạnh mối quan tâm về giá cả thì chất lượng cũng là hạng mục bạn không thể bỏ qua. Việc liên tục bị ngắt quãng vì thiết bị vệ sinh bị lỗi hoặc rỉ sét, hoen ố thật sự rất phiên phức, sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu.

Thiết bị vệ sinh cao cấp benzler

Thiết bị vệ sinh cao cấp, uy tín sẽ giúp bạn yên tâm, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, bạn hãy dành một khoảng thời gian đủ để lựa chọn và nghe nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua thiết bị vệ sinh cho nhà tắm của mình.

Facebook Instagram Youtube Google+ Top