Giỏ hàng

Cách khử mùi hôi cống nhà vệ sinh nhanh nhất

Đường cống trong nhà vệ sinh lâu ngày bị nghẽn là nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi khó chịu. Không cần đội hút cống, Benzler chia sẻ đến bạn các bước sau đây bạn vẫn có thể tự khử mùi hôi cống nhà vệ sinh một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Cách khử mùi hôi cống nhà vệ sinh nhanh nhất

Đường cống trong nhà vệ sinh lâu ngày bị nghẽn là nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi khó chịu.

cach-khu-mui-hoi-cong-trong-nha-ve-sinh-nhanh-nhat

Không cần đội hút cống, Benzler chia sẻ đến bạn các bước sau đây bạn vẫn có thể tự khử mùi hôi cống nhà vệ sinh một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Cách khử mùi hôi cống nhà vệ sinh nhanh nhất

Dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh rồi nhưng vẫn có mùi hôi khó chịu thì nguyên nhân chủ yếu chính là đường ống dẫn nước trong nhà vệ sinh của bạn. Vậy làm sao để giúp cống thoát nước này không còn mùi hôi? Cùng Benzler xem nguyên nhân và cách thực hiện ngay sau đây nhé.

1. Vì sao cống thoát nước có mùi hôi

Nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi ở cống thoát nước là do các cặn bẩn bên trong cống như tóc, sợi vải,... Lâu ngày đóng cặn lại và không thoát được, khiến vi khuẩn sinh sôi, bốc mùi khó chịu.

Bể phốt bị đầy cũng là nguyên nhân gây bốc mùi ngược lên nhà vệ sinh.

2. Cách khử mùi cống nhà vệ sinh

Như vậy là bạn đã biết nguyên nhân vì sao cống nhà bạn có tình trạng bốc mùi rồi; Tiến hành xử lý thôi nào

Bước 1: Lấy hết cặn bẩn bên trong cống

thong tac ho ga tai nha hieu qua

Bạn sử dụng một đoạn kẽm hoặc thanh kim loại tạo hình giống một móc câu. Tiếp theo, bạn dùng móc câu luồng xuống đường ống để móc hết các cặn bẩn bên dưới.

Bước 2: Sử dụng bột thông cống và khử mùi

Tiếp theo, bạn sử dụng bột thông cống để loại sạch hết những cặn bẩn còn lại bên trong cống.

thiet bi ve sinh benzler binh duong

3. Sử dụng hố ga chống hôi

Với thiết kế đặc biệt phễu thoát sàn chống hôi có khả năng chặn được mùi hôi từ bể phốt-đường cống bốc ngược lên; thiết kế độc đáo này còn chống được các loại côn trùng có hại chui từ cống lên nhà tắm của bạn.

Ho-ga-chong-hoi-benzler-tbvs-nha-tam-gia-re-binh-duong

cô-che-hoat-dong-ho-ga-chong-hoi-benzler

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về hố ga Benzler để biết cách sử dụng cũng như nguyên lý hoạt động của hố ga chống hôi.

Nếu bạn muốn xem thêm mẫu để lựa chọn hố ga lắp đặt mới hoặc thay thế cho nhà vệ sinh của mình, bạn tham khảo bài viết tại đây.

thiet-bi-ve-sinh-nha-tam-benzler-gia-re-binh-duong

Như vậy Benzler đã hướng dẫn các bạn cách khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh cực nhanh và hiệu quả. Đừng quên vệ sinh thường xuyên để giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ thơm mát nhé!

Chúc các bạn thành công,

Facebook Instagram Youtube Google+ Top