Giỏ hàng

Hậu quả khi sử dụng bồn cầu kém chất lượng

Hậu quả khi sử dụng bồn cầu kém chất lượng

Những chiếc bồn cầu nhái, sao chép mẫu mã các thương hiệu uy tín với giá thành khoảng 2/3 hoặc thậm chí rẻ hơn một nửa so với hàng chính hãng đang nhan nhãn trên thị trường, làm người tiêu dùng bị nhiễu thông tin và đưa ra quyết định vội vàng.

Kết quả chỉ sau một thời gian sử dụng, bồn cầu nhanh chóng xuống cấp và bạn phải thay bồn cầu mới vì không chịu được những hậu quả mà bồn cầu kém chất lượng để lại.

1/ Hỏng lớp men sứ bồn cầu

Bồn cầu là nơi chứa đựng nấm mốc cùng với vi khuẩn gây bệnh cho gia đình

Lớp men sứ ngoài việc giúp bồn cầu sáng bóng, đẹp mắt còn có tác dụng chống bám bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn có hại.

Lớp men chất lượng kém sẽ dễ dàng bị bong tróc, bên cạnh việc mất thẩm mỹ còn không có tác dụng bảo vệ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

2/ Phát sinh hư hỏng

Giá thành bồn cầu kém chất lượng luôn rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng chung quy là do phụ kiện đã bị tối giản hoặc sử dụng phụ kiện tuổi thọ không cao. Bạn sẽ cảm thấy bực bội khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng; mất nhiều thời gian, công sức, chi phí để sửa chữa các hư hỏng lặt vặt trong suốt quá trình sử dụng.

3/ Mùi hôi xuất hiện từ bồn cầu

Không chỉ tốn tiền nước mà tính năng xả của bồn cầu nhái hoạt động rất kém, chức năng khử mùi cũng không được nhà sản xuất chú trọng nhằm hạ giá thành. Đó là nguyên nhân khiên toilet nhà bạn có mùi lẩn quẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

KẾT LUẬN

Bồn cầu là thiết bị tất yếu, thật sự rất quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi cá nhân; tần suất sử dụng mỗi ngày trong rất nhiều năm nên hãy lựa chọn một thiết bị tốt, Vì sức khỏe gia đình bạn!

Mua bồn cầu chĩnh hãng

Cách nhận diện bồn cầu chính hãng Benzler

Cách chọn mua bồn cầu tốt ai cũng nên biết

Facebook Instagram Youtube Google+ Top